30 October 2023, 2:58 pm

วันศุกร์ ที่ ๒๐ ตุลาคม ๒๕๖๖ เวลา ๘.๐๐ น. นางสาวหทัยรัตน์ รังสรรค์สฤษดิ์ รองผู้อำนวยการ (ด้านการพยาบาล) โรงพยาบาลป่าตอง นำทีมเจ้าหน้าที่พยาบาล เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร พิธีอาศิรวาท และวางพานพุ่ม เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารบ้านคุณพุ่ม ชั้น 6 โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต