28 June 2023, 9:45 am

วันอังคาร ที่ 27 มิถุนายน 2566 เวลา 9.00 น. โรงพยาบาลป่าตอง นำทีมโดย นางสาวเสาวนีย์ จิตเกื้อ หัวหน้างานการพยาบาลผู้ป่วยอุบัติเหตุและนิติเวช โรงพยาบาลป่าตอง นำทีมเจ้าหน้าที่ร่วมถ่ายทำถอดบทเรียน สารคดี BIRD EYE VIEW Maritime Public Health จังหวัดภูเก็ต ณ หาดป่าตอง ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต