หน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. ณ ชุมชนบ้านนาใน ครั้งที่ ๒/๒๕๖๖
16 November 2022, 1:57 pm

วันศุกร์ ที่ ๑๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๓๐น. นายเกียรติศักดิ์ โชติวงศ์พิพัฒน์ รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วย ทีมพอ.สว. ในระดับจังหวัด สาธารณสุขอำเภอกะทู้ โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต และโรงพยาบาลป่าตอง ออกปฏิบัติงาน หน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว.ครั้งที่ ๒/๒๕๖๖ ในเขตอำเภอกะทู้ ณ ที่ทำการชุมชนบ้านนาใน ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต โดยมี นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัด นางวันดี วุ่นซิ้ว นายกเหล่ากาชาดจังหวัดภูเก็ต และคณะพร้อมด้วย นายสมปราชญ์ ปราบสงคราม ปลัดจังหวัดภูเก็ต นายศิวัชฐ์ ระวังกุล นายอำเภอกะทู้ นายเฉลิมศักดิ์ มณีศรี นายกเทศมนตรีเมืองป่าตอง และหัวหน้าส่วนราชการ โดยแพทย์หญิงเหมือนแพร บุญล้อม ผู้อำนวยการโรงพยาบาลป่าตอง มอบหมายให้ พว.หทัยรัตน์ รังสรรค์สฤษดิ์ หัวหน้าพยาบาลโรงพยาบาลป่าตอง และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลป่าตอง ร่วมต้อนรับ และออกตรวจเยี่ยมหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. พร้อมทั้งลงพื้นที่เยี่ยมบ้านดูแลผู้สูงอายุ และผู้ป่วยติดเตียง จำนวน 2 ราย ซึ่งการออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. ในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานในพื้นที่ แพทย์ พยาบาล ผู้นำชุมชน

และอสม.เป็นอย่างดี...