11 August 2020, 4:22 pm

วันอังคาร ที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๓ ทางโรงพยาบาลป่าตอง ขอขอบคุณ คุณแม่ปิยวรรณ ธำรงเกียรติกุล และครอบครัว ที่ได้มอบเครื่อง Intermittent pneumatic compression  (เครื่องบีบความดันที่ขา) เพื่อป้องกันการอุดตันของลิ่มเลือดที่หลอดเลือดดำ ให้กับโรงพยาบาลป่าตอง โดยมีแพทย์หญิงพรพรรษา ปั่นโพชา วิสัญญีแพทย์ และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลให้การต้อนรับและรับมอบของบริจาคในครั้งนี้