ประกาศประกวดราคาจ้างเหมาบริการทำความสะอาดอาคาร สถานที่ของโรงพยาบาลป่าตอง จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดร
2 March 2018, 2:50 pm

โรงพยาบาลป่าตอง มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างเหมาบริการทำความสะอาดอาคาร สถานที่ของโรงพยาบาลป่าตอง จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  ราคากลางของงานจ้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น 1,653,792 บาท (หนึ่งล้านหกแสนห้าหมื่นสามพันเจ็ดร้อยเก้าสิบสองบาทถ้วน)

/userfiles/ตารางจ้างเหมาทำความสะอาด.pdf

/userfiles/จ้างเหมาทำความสะอาด.pdf

/userfiles/ประกาศจังหวัดภูเก็ต(2).pdf

/userfiles/ประกวดราคา.pdf