ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างซ่อมแซมหลังคาและปรับปรุงอาคารผู้ป่วยนอก 3 ชั้น โรงพยาบาลป่าตอง ด้วยวิธีป
2 March 2018, 2:31 pm

โรงพยาบาลป่าตอง มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างซ่อมแซมหลังคาและปรับปรุงอาคารผู้ป่วยนอก 3 ชั้น ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของ

งานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น 1,440,000 บาท (หนึ่งล้านสี่แสนสี่หมื่นบาทถ้วน)

/userfiles/ราคากลาง2.pdf

/userfiles/BOQ(4).pdf

/userfiles/แบบรูป(1).pdf

/userfiles/ประกาศ2.pdf

/userfiles/เอกสารประกวดราคา2.pdf