ประกาศจ้างก่อสร้างซ่อมแซมหลังคาและปรับปรุงอาคารผู้ป่วยนอก 3 ชั้น โรงพยาบาลป่าตอง ด้วยวิธีประกวดราคาอ
16 February 2018, 4:34 pm

ประกวดราคาจ้างก่อสร้างซ่อมแซมหลังคาและปรับปรุงอาคารผุ้ป่วยนอก 3 ชั้น โรงพยาบาลป่าตอง ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต จำนวน 1 งาน ด้วยวิะีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

/userfiles/ราคากลาง.pdf

/userfiles/แบบรูป.pdf

/userfiles/BOQ(3).pdf

/userfiles/ประกาศ(18).pdf

/userfiles/เอกสารประกวดราคา(8).pdf